Formula 1 công bố lịch đua chặng Hà Nội – Việt Nam

thông tin về lịch đua của chặng Hà Nội đã gây phổ quát phấn khích cho toàn thế bồ thể thao tổng thể và yêu F1 đề cập riêng. Bởi giả dụ được FIA World Motor Sport Council phê duyệt vào ngày 4/10 thì Việt Nam sẽ lần trước nhất mang tên trên bản đồ đua xe công thức toàn cầu. Việt Nam trở nên đất nước thứ 34 doanh nghiệp chặng đua F1. Phần đông chặng đua Việt Nam diễn ra từ 3/4 tới 5/4.

Cuộc đua chính diễn ra vào ngày 5/4, trước đó một ngày vào 4/4 sẽ diễn ra cuộc đua phân hạng. Mùa giải 2020, sở hữu 22 chặng đua (gồm sự xuất hiện của Việt Nam và sự trở lại của chặng đua tại Hà Lan) là mùa giải với nhiều chặng đua nhất.

những khán kém chất lượng F1 nay đã sở hữu thể mua vé và đặt phòng khách sạn tại Hà Nội vào tháng 4/2020. Vé F1 đã được mở bán từ 17/7. Trong đó, sẽ có 3 cái vé chính gồm: Vé công ty (Hospitality), vé khán đài (Grandstand) và vé rộng rãi (General Admission). Bên cạnh đó, sở hữu 2 hình thức sắm vé được vận dụng là phê duyệt website chính thức của F1 chọn chặng đua hoặc trang thương nghiệp điện tử Adayroi. Giá thành của những vé chặng đua Formula một Vietnam Grand Prix:

 

những fan ngưỡng mộ môn thể thao tốc độ khi mang tấm vé bất kỳ trên sẽ được tham gia những lễ hội hết sức sôi động cộng hàng loạt các hoạt động bên lề như những cuộc đua phụ giữa những thương hiệu siêu xe đẳng cấp thế giới, lễ hội ẩm thực hay trải nghiệm khu vực Fanzone với các hoạt động thể thao và sàn diễn tiêu khiển đặc biệt hấp dẫn.

Chặng đua tại Hà Nội này sẽ là 1 tuyến phố đua hẩu lốn giữa tuyến đường liên lạc công cùng và 1 phần nằm trên địa bàn đã được quy hoạch của khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình (Hà Nội) có 22 khúc cua mang tổng chiều dài 5,565 km, được thiết kế bởi Tập đoàn Tilke của Đức. ​

Giải đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam 2019 (VOC) với sự đi cùng cùng cty PVOIL sẽ chính thức khởi tranh vào 2 ngày 28-29/9…