Hyundai Tucson mới tiếp tục lộ mặt: với chi tiết như xe Mercedes

Hyundai Tucson mới tiếp tục lộ mặt: Có chi tiết như xe Mercedes

Ngay sau lúc chạy thử tại châu Âu vào tuần trước, chiếc SUV Hàn Quốc tiếp diễn trở lại vị trí cũ nhưng lần này sở hữu lớp ngụy trang thưa thớt hơn, đủ cho ta Quan sát được phần đầu xe có mẫu mã mới. Trước đấy, khu vực này bị 1 tấm vải đen che hầu hết rất nhiều nhưng giờ không còn nữa, hé lộ thấy Hyundai đang thí điểm hướng đi khá lạ cho chiếc SUV cỡ trung.

Như sở hữu thể thấy trong ảnh, hệ thống đèn trước trên Tucson đời mới được tách ra làm 2 phần có bộ chiếu sáng chính nằm thấp ở 2 bên tản nhiệt trong khi đèn phụ đặt cao và nối liền luôn với thiết bị này. Giao diện đèn trên phần nào giống chiếc tàu điện của Mercedes-Benz là EQC trong khi tổng thể cả mũi xe mang vẻ như lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm chạy nhiên liệu hydro của Hyundai là Nexo.

Cản trước nhìn sắc sảo hơn và có hốc mở khá to bên dưới tản nhiệt. Chi tiết đổi thay còn lại nằm ở la zăng tương trợ khí động học nhiều hơn. Thân và hông xe vẫn ngụy trang rất kỹ nên chưa rõ được nâng cấp ra sao.

Kích thước Tucson mới được kỳ vọng tăng nhẹ một tẹo để tương trợ cấu hình 3 hàng 7 chỗ ở 1 số thị phần chẳng hạn như Ấn Độ. Xe sử dụng chung khuông gầm với bán vận tải Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt và cho nên cũng chung luôn những tùy chọn động cơ có bản 2.5L Theta3 (cả thường lẫn nâng cao áp) vững chắc có mặt, thường là đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Tham khảo: Carscoops

Call Now